Khóa cửa vân tay

Hỏi & Đáp | ý kiến của khách hàng ⭐⭐⭐⭐⭐
logo khóa vân tay

Khóa vân tay Hafele EL9500

Khóa vân tay Hafele EL9500 là một giải pháp bảo mật cao cấp cho gia đình hoặc văn phòng của bạn. Ngoài tính thẩm mỹ hấp dẫn với lớp hoàn thiện màu vàng hoặc xám, khóa điện tử này còn được trang bị các tính năng bảo mật tiên tiến đảm bảo khả năng bảo vệ vô song.
khóa vân tay hafele el9500
Thuận lợi
Những bất tiện

Tính năng của khóa vân tay Hafele EL9500

Thiết kế và hoàn thiện

Khóa cung cấp chức năng đẩy-kéo thuận tiện thích ứng với hướng mở cửa của bạn. Nó cũng có thân khóa hai chiều, giúp bạn dễ dàng cài đặt cho dù bạn cần mở bằng tay trái hay tay phải.

Bảo vệ

Bảo mật là ưu tiên hàng đầu với “Khóa vân tay Hafele EL9500”. Nó được thiết kế để ngăn chặn hành vi trộm cắp và hack. Nếu nhập sai mã ba lần, thẻ bị khóa sai ba lần hoặc nhập dấu vân tay sai ba lần, tín hiệu báo động sẽ phát ra và tất cả các chức năng khóa sẽ ngừng hoạt động trong ba phút.

Nó cũng cung cấp một tính năng tự động khóa để tăng cường bảo mật. Nếu cửa không được mở sau khi mở khóa, khóa sẽ tự động khóa. Ngoài ra, nó còn có chức năng khóa kép, sau khi được kích hoạt, sẽ ngăn cửa bị mở từ bên ngoài, ngay cả bằng thẻ, mật khẩu hoặc dấu vân tay đã đăng ký.

Cho ăn

Khóa vân tay Hafele EL9500″ được cung cấp năng lượng bởi bốn pin AA và có tính năng hoạt động khẩn cấp với pin DC9V. Nó cũng cung cấp màn hình hiển thị pin và nhắc nhở khi thay pin. Tuổi thọ của pin là một năm.

Vật liệu và kích thước

Ổ khóa được cấu tạo với mặt ngoài khóa làm bằng nhôm và nhựa ABS. Nó phù hợp cho cửa có độ dày từ 40 đến 90 mm. Kích thước của ổ khóa bên ngoài là 88 x 396 x 40 mm và của ổ khóa bên trong là 83,7 x 373 x 38,7 mm.

Đừng thỏa hiệp về an ninh của nhà hoặc văn phòng của bạn. Chọn khóa vân tay Hafele EL9500″ để hoàn toàn yên tâm. Tận dụng bảo hành điện tử 12 tháng được cung cấp bởi thương hiệu Hafele, một thương hiệu đáng tin cậy trong ngành bảo mật.

Scroll to Top