Khóa cửa vân tay

Hỏi & Đáp | ý kiến của khách hàng ⭐⭐⭐⭐⭐
logo khóa vân tay

Làm thế nào để chọn khóa vân tay của bạn?

Chắc bạn cũng biết câu ngạn ngữ “nồi nào nắp nấy”, tại khoa-van-tay.vn, chúng tôi khá ủng hộ biến thể của nó: “cửa nào khóa nấy”. Rõ ràng là tùy thuộc vào mong muốn và nhu cầu của bạn, hoặc đơn giản là loại cửa bạn có, một loại khóa vân tay cụ thể sẽ phù hợp với bạn hơn loại khác.

KHÓA KẾT NỐI DÀNH CHO CÁ NHÂN

khóa vân tay cá nhân

Khóa vân tay dành cho cá nhân là loại khóa mà chúng ta thấy khắp nơi trong các quảng cáo trên mạng. Dễ cài đặt và được kết nối đầy đủ, chúng mang lại trải nghiệm người dùng thường dễ chịu cho người quyết định mua một cái. Tất cả các tính năng của các khóa thông minh này đều có thể truy cập được từ một ứng dụng ít nhiều phức tạp tùy thuộc vào nhà sản xuất. Trong hầu hết các trường hợp, không cần phải thay xi lanh cửa hoặc khoan một lỗ mới trên cửa của bạn. Việc cài đặt được thực hiện nhanh chóng (dưới 15 phút).

LISTE DE PRODUITS

KHÓA KẾT NỐI DÀNH CHO CHUYÊN NGHIỆP VÀ CÔNG TY

Avoir des locaux pour votre entreprise, un entrepôt où stocker vos biens ou simplement un appartement secondaire que vous louez afin de générer des revenus supplémentaires peut rendre compliqué la gestion d’un simple trousseau de clef. Les serrures intelligentes permettent d’éviter les problèmes liés aux serrures classiques tout en vous permettant de garder un contrôle total sur l’accès à votre bien. Autorisez l’accès à plusieurs personnes en leur confiant un code unique ou délimitez simplement les horaires d’ouvertures de votre serrure en fonction du jour de la semaine. Toutes ces options permettent d’optimiser toutes les allées et venues des personnes auxquelles vous autorisez l’accès à vos locaux.

LISTE DE PRODUITS

KHÓA KẾT NỐI KHÁC NHAU

Tùy thuộc vào nhu cầu và tình huống của bạn, một khóa được kết nối nhất thiết sẽ phù hợp hơn một khóa khác. Nếu bạn có một gia đình đông người hoặc nếu bạn cho thuê ngôi nhà thứ hai của mình, bạn sẽ không có nhu cầu tương tự về khóa vân tay.

KHÓA BẰNG MÃ KỸ THUẬT SỐ​

Ổ khóa vân tay có mã số đặc biệt hữu ích và thiết thực đối với những nơi có nhiều người ra vào. Các gia đình đông người, cơ sở kinh doanh hoặc đơn giản là căn hộ dự định cho thuê trên các nền tảng như Airbnb, Couchsurfing hoặc HomeStay, trong mỗi tình huống này, khóa mã được kết nối đã chứng minh tính hiệu quả của chúng.

Thông qua ứng dụng chuyên dụng, bạn có thể chỉ định một mã duy nhất cho từng người này, điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian di chuyển trực tiếp hoặc sao chép chìa khóa của mình. Ổ khóa mã số cũng ngày càng tinh vi hơn. Thật vậy, nếu bạn sợ để lại dấu vân tay trên màn hình cảm ứng hoặc sợ ai đó đang theo dõi bạn khi bạn nhập mã, thì các loại khóa phát triển nhất hiện nay cung cấp một hệ thống rất đơn giản giúp bạn có thể tránh được tình huống như vậy. . Thật vậy, khóa được kết nối sẽ đề nghị bạn nhập một số số ngẫu nhiên trước khi nhập mã truy cập thực.

khóa mã số

KHÓA BẰNG HUY HIỆU/THẺ/CHÌA KHÓA VẬT LÝ

Hầu hết thời gian, kiểu mở này được coi là cách thứ hai để mở khóa của bạn. Hệ thống mở có hỗ trợ vật lý giúp trấn an những người không hoàn toàn tin tưởng vào kết nối 100% hoặc những người không nhất thiết phải có quyền truy cập vào Điện thoại thông minh. Nếu bạn nghĩ rằng con bạn vẫn còn quá nhỏ để có điện thoại riêng, huy hiệu có lẽ là giải pháp tốt nhất. Nhờ đó, con bạn sẽ không cần quản lý cả đống chìa khóa và bạn cũng có thể theo dõi việc ra vào của trẻ trực tiếp từ ứng dụng của mình.

Một số công ty đã hiểu được sự quan tâm của những huy hiệu này và đây là trường hợp đặc biệt của công ty Somfy của Pháp, công ty cung cấp các huy hiệu được kết nối có thể định cấu hình đầy đủ phù hợp cho cả gia đình. Do đó, bạn có thể nhận được dây đeo cổ tay có huy hiệu tích hợp (lý tưởng cho trẻ em) hoặc thậm chí là thẻ từ được thiết kế đặc biệt cho các công ty.

khóa với huy hiệu

KHÓA CẢM BIẾN SINH HỌC​

Mới hơn trên thị trường so với các đối thủ của nó, khóa vân tay với khả năng phát hiện sinh trắc học thu hút bởi khía cạnh công nghệ cao của chúng. Điểm bán hàng chính của họ, hoạt động khá tốt, gói gọn trong 4 từ: chìa khóa là bạn. Nhận dạng vân tay có mặt trên đại đa số Điện thoại thông minh và đã góp phần vào sự phát triển và dân chủ hóa của nó. Không cần nhớ mã (có thể dễ dàng bị hack), ngón tay của bạn sẽ làm tất cả công việc. Hầu như không thể phá vỡ, bảo mật này hiện được tích hợp trên một số ổ khóa được kết nối nhất định.

Nếu có vấn đề với các khóa này, đó là một số kiểu máy dường như gặp khó khăn trong việc phát hiện và tái tạo lại dấu vân tay. Có thể, nếu bạn chọn khóa kém chất lượng, bạn phải thử nhiều lần để khóa phát hiện sự hiện diện của bạn.

LISTE DE PRODUITS

CHỌN THƯƠNG HIỆU KHÓA KẾT NỐI NÀO?

Thị trường cho các sản phẩm được kết nối đang bùng nổ, đó là một thực tế. Số lượng khách hàng tiềm năng không ngừng tăng lên và do đó, có vẻ hợp lý khi ngày càng có nhiều nhà sản xuất tham gia vào thị trường khóa kết nối. Trong số đó, chúng ta có thể phân biệt các công ty nổi bật về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của họ. Dưới đây là sơ lược về các thương hiệu khóa vân tay nổi tiếng và uy tín nhất 2023.

NUKI

Nuki là một trong những công ty khởi nghiệp đã tìm ra tất cả. Được tài trợ thông qua gây quỹ cộng đồng vào năm 2015, công ty này hiện có hơn 40 nhân viên. Nuki là một công ty của Áo có tốc độ tăng trưởng hàng năm là 50% và nó chưa sẵn sàng để dừng lại, bạn có thể tin chúng tôi. Bí quyết của họ: các sản phẩm vừa hiệu quả vừa dễ tiếp cận cũng như khiến người dùng hoàn toàn hài lòng.

Được coi là công ty dẫn đầu châu Âu về ổ khóa kết nối, Nuki vẫn còn ở giai đoạn sơ khai. Các sản phẩm mới thường xuyên ra đời từ phòng thí nghiệm của họ và sự hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng nối tiếp nhau. Vào tháng 4 năm 2018, Nuki đã công bố hợp tác với công ty hàng đầu thế giới về đặt phòng cho thuê: Airbnb. Công ty đa quốc gia quyết định tin tưởng vào các sản phẩm do Nuki cung cấp và đặt tất cả hy vọng vào Khóa thông minh rất nổi tiếng của họ. Kết quả tự nói lên điều đó, người thuê nhà và chủ sở hữu đều hài lòng với khóa được kết nối này và mức độ phổ biến của Nuki đang tăng vọt. Vào tháng 4 năm 2020, Nuki đã được trao Giải thưởng Red Dot rất nổi tiếng cho khóa thông minh Smart Lock 2.0 của họ, chỉ định đây là sản phẩm được kết nối chức năng và tiện dụng nhất, đồng thời mang lại cho công ty Áo một động lực mới.

SOMFY

Nếu Nuki là hiện thân của một start-up đang vươn lên nhanh và mạnh thì Somfy lại là thế mạnh khá thầm lặng. Công ty Pháp này, được thành lập hơn 50 năm trước, đã tạo dựng được danh tiếng của mình bằng cách phát triển và tiếp thị một trong những loại rèm điện đầu tiên trên thế giới. Tiên phong trong lĩnh vực của họ, Somfy đã dựa vào chất lượng lao động Pháp cho tất cả các sản phẩm của họ.

Đang kinh doanh các loại thiết bị nội địa, Somfy không bằng lòng với thành tích của mình và tận dụng nó để phát triển phù hợp với thời đại. Ngày nay, tập trung hơn vào tự động hóa gia đình, Somfy đã phát triển giao diện riêng cho các sản phẩm được kết nối của mình: TaHoma. Như bạn đã hiểu, các sản phẩm của Somfy hiện đều là một phần của cùng một hệ sinh thái. Khóa vân tay, cửa chớp tự động, bộ điều nhiệt, camera an ninh, phạm vi cung cấp của Somfy đủ rộng để thu hút một lượng lớn khách hàng.

Ngoài các sản phẩm của mình, Somfy còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ chu đáo. Công ty sử dụng hơn 8.000 nhân viên tại 58 quốc gia, điều này cho phép công ty đặc biệt phản ứng nhanh và hiệu quả trong trường hợp xảy ra sự cố. Một mạng lưới các chuyên gia được triển khai liên tục và nhiều dịch vụ trực tuyến cung cấp cho bạn báo giá dễ dàng và nhanh chóng. Chọn một sản phẩm Somfy thường có nghĩa là chọn tất cả các hỗ trợ đi kèm với nó.

YALE

Nếu bạn nghĩ rằng Somfy là một công ty lâu đời với 50 năm tồn tại thì Yale sẽ nhanh chóng đánh bay ý nghĩ đó ra khỏi đầu bạn. Được thành lập tại Hoa Kỳ vào năm 1843, cách đây hơn 175 năm, công ty Yale khởi đầu bằng việc cung cấp các loại khóa bảo mật cao cho các ngân hàng và két sắt của họ. Ngày nay, các sản phẩm của Yale đã có mặt tại hơn 125 quốc gia và rất có thể ổ khóa cổ điển của bạn được sản xuất từ ​​các xưởng sản xuất của họ.

Dòng sản phẩm của Yale đã đa dạng hóa tốt và công ty Mỹ đã cung cấp dòng sản phẩm Smart Living trong vài năm, bao gồm toàn bộ các đối tượng được kết nối. Bên trong, tất nhiên là có khóa vân tay cũng đa dạng như nhau, ngoài ra còn có camera và báo động được kết nối. Tất cả các đối tượng được kết nối do Yale cung cấp đều có thể được quản lý bằng ứng dụng của họ: Yale Smart Living Home, có sẵn trên cả Android và iOS.

Yale là một trong những công ty có tuổi đời hàng thế kỷ đã có thể thích ứng với thời đại và khách hàng của họ. Phần lớn các sản phẩm của công ty hiện đều thành công và tất cả các loại giải thưởng và danh hiệu chỉ chồng chất cho công ty Mỹ này ở đỉnh cao tiềm năng của nó.

PIN HAY KHÓA KẾT NỐI PIN?​

Một trong những ưu điểm của khóa cổ điển so với khóa điện (và một trong những ưu điểm duy nhất, hãy đối mặt với nó), là nó không cần nguồn điện. Không cần pin hay pin, một chiếc chìa khóa cổ điển, một chút mỡ khuỷu tay và bạn đã hoàn thành. Nếu điều cản trở bạn lấy khóa điện là ý nghĩ rằng nó có thể bị hỏng và khóa bạn ra ngoài, thì bạn chắc chắn không đơn độc.

Hãy yên tâm, quyền tự chủ của khóa thông minh kéo dài trong vài tháng và quá trình thay pin được thực hiện chỉ trong vài giây. Bạn cũng sẽ được thông báo về quyền tự chủ còn lại bất cứ lúc nào bằng cách tham khảo ứng dụng của mình và thậm chí bạn có thể lập trình một cảnh báo sẽ được kích hoạt khi pin ở dưới một ngưỡng nhất định.

Đối với những người hoài nghi hơn trong số các bạn, có những khóa vân tay có pin tích hợp. Loại khóa này có quyền tự chủ tăng lên (thường là hơn một năm) và việc sạc lại được thực hiện thông qua cáp USB. Những mẫu này thường đắt hơn một chút so với khóa kết nối với pin và chúng cũng hiếm hơn trên thị trường. Nếu bạn muốn một mẹo: đừng ngần ngại mua pin lithium có thể sạc lại. Bằng cách này, bạn sẽ có thể nhận được khóa kết nối hoạt động bằng pin của mình trong khi tận hưởng quyền tự chủ được cải thiện.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top