Khóa cửa vân tay

Hỏi & Đáp | ý kiến của khách hàng ⭐⭐⭐⭐⭐
logo khóa vân tay

So sánh: Những ổ khóa dấu vân tay tốt nhất cho Airbnb năm 2023

Lễ trao chìa khóa khi bạn thuê một bất động sản có thể trở thành một vấn đề thực sự phức tạp. Bước này, chỉ cách đây vài năm vẫn được coi là bắt buộc, nhưng ngày nay có thể được tránh nhờ vào các ổ khóa dấu vân tay. Khám phá cách tối ưu hóa việc quản lý cho thuê ngắn hạn của bạn trên các nền tảng như Airbnb nhờ vào smart locks và các ổ khóa thông minh khác.

Ổ KHÓA DẤU VÂN TAY CHO AIRBNB LÀ GÌ?

Trước khi tìm hiểu làm thế nào một ổ khóa dấu vân tay có thể đơn giản hóa cuộc sống của bạn một cách đáng kể, trước hết bạn cần hiểu ổ khóa dấu vân tay là gì và nó hoạt động như thế nào. Ngày nay, từ “kỹ thuật số” được sử dụng trong mọi tình huống và rất dễ cho người không chuyên nghiệp bị lạc trong tất cả ngôn ngữ công nghệ này.

Một ổ khóa thông minh sẽ giúp bạn tối ưu hóa việc truy cập vào bất động sản của mình, cho dù đó là cho khách hàng của bạn hay cho nhân viên của bạn, mà không làm giảm an ninh. Kết nối liên tục với các mạng không dây (Wi-Fi / Bluetooth / NFC / BLE / IFTTT), bạn sẽ có quyền truy cập vào rất nhiều thông tin và tính năng thông qua một ứng dụng có thể truy cập trực tiếp từ điện thoại thông minh của bạn.

Về vấn đề an ninh, không có gì phải lo lắng, các ổ khóa dấu vân tay dựa trên một hệ thống mã hóa dữ liệu bảo vệ ổ khóa của bạn mọi lúc. Nếu bạn chọn một ổ khóa với mã số, cũng có thể gán một mã duy nhất cho mỗi người thuê của bạn sẽ hết hạn vào cuối kỳ nghỉ của họ. Một chìa khóa truyền thống có thể dễ dàng được sao chép hoặc mất, và khi điều đó xảy ra, thường phải thay đổi toàn bộ ổ khóa. Nhờ có một ổ khóa thông minh, bạn sẽ không cần gọi thợ khóa nữa.

LÀM THẾ NÀO Ổ KHÓA THÔNG MINH HOẠT ĐỘNG CHO AIRBNB?

cách hoạt động của một ổ khóa kết nối cho airbnb

Nếu bạn đang kinh doanh bất động sản cho thuê, chức năng mà bạn quan tâm nhất chắc chắn là tạo quyền truy cập từ xa. Ngay cả khi bạn cách xa hàng nghìn km từ bất động sản của mình, bạn vẫn có quyền truy cập tự do vào tất cả các chức năng của ổ khóa của mình.

Khi một khách hàng thực hiện một đặt phòng, bạn sẽ có khả năng thông qua ứng dụng tạo một hồ sơ và tạo quyền truy cập vào nhà bạn trong thời gian lưu trú. Không cần phải di chuyển để trao chìa khóa, khách hàng chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh của họ hoặc mã cá nhân nếu bạn chọn một mô hình với mã số.

Trong thời gian cho thuê, bạn vẫn giữ quyền truy cập toàn bộ vào ổ khóa dấu vân tay của mình. Bạn dĩ nhiên có thể kiểm tra xem ổ khóa có được đóng cửa đúng cách vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày và bạn thậm chí có quyền truy cập vào báo cáo hoạt động của từng ổ khóa thông minh của mình từ điện thoại của bạn.

Nếu bạn có nhân viên thường xuyên đến căn hộ của bạn (người giúp việc, thợ thủ công, v.v,…), bạn cũng có thể tạo một mã chỉ hoạt động vào một thời điểm cụ thể trong ngày. Bạn đã hiểu, khả năng với các ổ khóa dấu vân tay là vô cùng đa dạng và nếu bạn muốn biết thêm, đừng ngần ngại tham khảo phần của chúng tôi về lợi ích của smart locks.

LỢI ÍCH CỦA Ổ KHÓA DẤU VÂN TAY CHO CÁC CHỦ NHÀ

Làm chủ nhà, quan trọng là bạn nhận biết được những lợi ích mà ổ khóa dấu vân tay có thể mang lại cho bạn. Nếu việc cho thuê bất động sản là một hoạt động toàn thời gian hoặc chỉ là một cách để tạo ra thu nhập phụ, việc lắp đặt một ổ khóa thông minh sẽ là một khoản đầu tư nhỏ nhưng sẽ mang lại lợi nhuận trong một thời gian rất ngắn.

QUẢN LÝ TỪ XA

Như đã giải thích trước đó, việc quản lý từ xa là lợi ích chính mà các ổ khóa dấu vân tay mang lại. Khả năng quản lý smart locks của bạn từ xa sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong các thủ tục, đặc biệt nếu bạn sở hữu nhiều bất động sản cho thuê.

Chức năng này cho phép bạn có các căn hộ cho thuê nghỉ dưỡng ở khắp nơi trên Pháp và trên thế giới mà vẫn giữ quyền kiểm soát tuyệt đối trên chúng. Không cần phải di chuyển cá nhân hoặc nhờ bạn bè đến trao chìa khóa cho khách hàng của bạn, chỉ cần một cú nhấp chuột trên ứng dụng và mọi thứ đã xong.

TỰ ĐỘNG HÓA

Như hầu hết các vật dụng kết nối, một smart lock có thể được tự động hóa để bạn không cần phải làm gì ngoài việc tận hưởng thời gian rảnh rỗi của mình. Một đặt phòng xuất hiện trên Airbnb hoặc trên một nền tảng cho thuê khác? Hãy để ứng dụng tự động tạo ra một mã duy nhất sẽ được gửi trong một email vài ngày trước khi khách hàng của bạn đến.

Các vật dụng kết nối hoàn hảo với môi trường nhà thông minh và chúng thực sự là một phần thưởng lớn cho những ai muốn sống từ việc cho thuê ngắn hạn. Không cần phải làm việc toàn thời gian để quản lý bất động sản của bạn, bạn thậm chí có thể tiếp tục công việc chính của mình trong khi tạo ra một lượng thu nhập phụ thoải mái. Với một sự tổ chức tốt, bạn sẽ ngạc nhiên về sự dễ dàng mà việc quản lý một cho thuê theo mùa có thể đạt được.

tự động hóa

AN NINH

Việc mất chìa khóa rất dễ xảy ra, đặc biệt khi bạn đang nghỉ mát tại một địa điểm bạn hầu như không biết. Nếu một trong những người thuê của bạn đã từng gọi cho bạn trong tình trạng hoảng loạn vì đã làm mất chìa khóa mà bạn giao cho họ, bạn chắc chắn đã biết chúng tôi muốn nói gì. Sự có mặt của một ổ khóa dấu vân tay sẽ giúp bạn tránh được tình huống như vậy và nó cho phép bạn kiểm tra vào bất kỳ lúc nào xem ổ khóa của bạn có được đóng cửa đúng cách không.

Smart locks cũng có một chức năng đóng cửa tự động cho phép khóa ổ khóa của bạn tự động sau khi khách thuê rời đi và sẽ không thể “quên” đóng cửa căn hộ của bạn. Hơn nữa, thông qua ứng dụng, bạn sẽ có khả năng mở và đóng ổ khóa kết nối của mình ở bất kỳ nơi đâu.

an ninh

VIỆC NỔI BẬT TRÊN CÁC NỀN TẢNG CHO THUÊ

Một số nền tảng cho thuê như Airbnb có các danh mục đặc biệt giúp nổi bật một căn hộ cho thuê so với các căn khác. Khi sở hữu một bất động sản được trang bị ổ khóa dấu vân tay hoặc hộp chìa khóa, bạn sẽ có khả năng kích hoạt tùy chọn “Đến và Tự Check-in” trên tin đăng của mình.

Đối với khách hàng, tùy chọn này mang lại sự yên tâm vì họ có thể trực tiếp truy cập vào căn hộ sau một chuyến đi dài mà không cần nhận chìa khóa từ chủ nhà. Nó cũng giúp tăng điểm đánh giá từ khách hàng sau khi họ kết thúc kỳ nghỉ. Hơn nữa, việc có ghi chú “Đến và Tự Check-in” cũng là điều kiện bắt buộc để tin đăng của bạn xuất hiện trong danh mục “Chuyến Công Tác” trên nền tảng.
việc nổi bật trên các nền tảng cho thuê

LỢI ÍCH CỦA Ổ KHÓA DẤU VÂN TAY CHO CÁC NGƯỜI THUÊ

Ngoài việc mang lại nhiều lợi ích cho chủ nhà, các ổ khóa dấu vân tay cũng rất hấp dẫn đối với khách hàng muốn đặt phòng. Các tin đăng hiển thị tùy chọn “Đến và Tự Check-in” thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn so với một tin đăng truyền thống, và có nhiều lý do giải thích cho điều này.

CHECK-IN VÀ CHECK-OUT ĐỘC LẬP

Giữa sự chênh lệch múi giờ, việc chờ đợi hành lý tại sân bay, việc đi qua thành phố bằng taxi và tất cả những phiền toái liên quan đến việc du lịch, người thuê thường chỉ có một mong muốn duy nhất: đặt hành lý xuống và nghỉ ngơi một lát. Thêm vào đó việc phải tuân thủ thời gian check-in với chủ nhà và đôi khi là rào cản về ngôn ngữ, bạn sẽ nhanh chóng hiểu được sự quan trọng của một ổ khóa dấu vân tay.

Khi chọn một ổ khóa thông minh, khách hàng của bạn có thể vào căn hộ vào bất kỳ thời gian nào họ muốn vì họ đã nhận được mã vào cửa 3 ngày trước khi rời đi. Đối với việc check-out, họ chỉ cần đóng cửa sau khi ra đi và quyền truy cập vào nhà sẽ tự động kết thúc. Tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả, sự thành công của smart locks với du khách không còn gì để chứng minh nữa.

check in va check out doc lap

KHÔNG CÓ CHÌA KHÓA

Việc không cần chìa khóa là một lợi thế lớn khi bạn đang di chuyển hoặc đi du lịch. Không cần phải mang theo một bộ chìa khóa lớn và quan trọng hơn, không có nguy cơ mất chìa khóa và bị mắc kẹt ngoài đường ở một thành phố mà bạn không quen biết.

Hơn nữa, nếu nhà ở của bạn được chia sẻ giữa nhiều người thuê, việc có chìa khóa thường gây rắc rối. Cần phải điều chỉnh lịch trình của mọi người và nếu ai đó muốn trở về sớm trong một buổi tối, họ buộc phải mang theo chìa khóa. Với một ổ khóa dấu vân tay, không cần phải trao đổi chìa khóa liên tục vì tất cả người thuê đều có thể mở cửa chính trực tiếp từ điện thoại di động của họ.
không có chìa khóa

LÀM THẾ NÀO ĐỂ LẮP ĐẶT SMART LOCK CHO AIRBNB?

làm thế nào để lắp đặt một ổ khóa kết nối cho airbnb

Việc lắp đặt ổ khóa dấu vân tay của bạn sẽ phụ thuộc vào mô hình bạn chọn. Nếu bạn thích sự đơn giản và không thích tháo rời xi lanh của cửa, thì ổ khóa thông minh của Nuki có vẻ như là dành cho bạn! Nó được gắn trên xi lanh thông thường của bạn và phù hợp với hầu hết các ổ khóa. Việc lắp đặt hoàn chỉnh cũng như việc đưa vào hoạt động chỉ mất ít hơn 5 phút.

Tuy nhiên, không phải tất cả các lắp đặt ổ khóa kết nối đều đơn giản như vậy và hầu hết các mô hình sẽ yêu cầu bạn thay thế xi lanh của cửa. Đừng lo, thao tác này không yêu cầu bạn có kỹ năng đặc biệt trong việc tự làm và hoàn toàn dễ dàng thực hiện ngay cả cho người mới bắt đầu.

Nếu bạn cảm thấy không tự tin, một số công ty cung cấp dịch vụ lắp đặt cũng như khởi động ổ khóa dấu vân tay của họ với một khoản phí nhỏ.

CÓ PHƯƠNG ÁN KHÁC THAY THẾ CHO Ổ KHÓA DẤU VÂN TAY CHO VIỆC CHO THUÊ NGẮN HẠN KHÔNG?

Ổ khóa dấu vân tay không phải là giải pháp duy nhất giúp đảm bảo sự tự do cho du khách cũng như cho chủ nhà. Còn có những phụ kiện khác cũng rất hữu ích, giúp bạn đơn giản hóa cuộc sống và tối ưu hóa, dễ dàng truy cập vào nhà ở của bạn cho khách hàng hoặc nhân viên của mình.

HỘP CHÌA KHÓA

Hộp chìa khóa chắc chắn là giải pháp tiết kiệm nhất so với ổ khóa thông minh. Nó được gắn trực tiếp vào tường và không yêu cầu bạn thay thế ổ khóa hoặc tay nắm cửa của mình. Đơn giản, hộp chìa khóa chỉ cho phép bạn lưu trữ chìa khóa trong một không gian an toàn. Ý tưởng giống như việc để chìa khóa dưới tấm thảm trước cửa nhà, nhưng lần này, tấm thảm là một chiếc hộp an toàn nhỏ được gắn vào tường.

Có nhiều loại hộp chìa khóa, từ loại đơn giản hoạt động bằng một mã số cho đến hộp chìa khóa kết nối mở thông qua một ứng dụng, có đủ loại cho mọi sở thích và túi tiền. Đối với việc cho thuê căn hộ, bạn chỉ cần chỉ cho khách hàng mã mở hộp của bạn để họ có thể lấy chìa khóa được đặt bên trong. Khi check-out, họ chỉ cần đặt chìa khóa vào bên trong hộp và đóng lại.

Ổ KHÓA THÔNG MINH CÓ MÃ SỐ

Khóa mã số khác một chút so với khóa dấu vân tay. Nó không kết nối với mạng không dây và bạn cũng không có khả năng truy cập vào các tính năng của nó từ xa. Khóa thông minh mã số vẫn cho phép khách tự đến và đi mà không cần chìa khóa, giúp tin đăng của bạn được nổi bật trên Airbnb. Khóa thông minh cũng giúp khách hàng không phải mang theo một bộ chìa khóa và cho phép họ tham gia các hoạt động riêng biệt mà không cần phải chia sẻ việc giữ chìa khóa.
ổ khóa thông minh có mã số

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top